Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Trong quá trình sử dụng máy lạnh lâu ngày thì việc bám bụi hay bị hư hỏng là việc không thể tránh khỏi. Sự bám bụi trên các lưới chắn sẽ là trở ngại cho việc trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh. Làm tiêu hao chi phí điện năng của các hộ gia đình. Việc vệ sinh máy lạnh tại nhà sẽ giúp tiết kiệm được điều đó và giảm sự hao hỏng về máy lạnh. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh với một đội ngũ kỹ thuật vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp và được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm chuyên về máy lạnh.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Bao lâu thì nên bảo trì vệ sinh máy lạnh

+ Thời gian ve sinh may lanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

+ Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

+ Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

+ Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Tại sao nên vệ sinh máy lạnh định kỳ

+ Việc vệ sinh máy lạnh rất quan trọng giúp máy lạnh chạy đạt năng suất lạnh

+ Tránh ẩm mốc, mùi hôi khó chịu, cho làn không kí trong lành, sạch sẽ

+ Vệ sinh sạch sẽ để tránh vi khuẩn sinh sôi nảy nở và tránh được bện hô hấp cho những thành viên trong gia đình, đặt biệt là em bé dưới 3 tuổi

+ Sau khi vệ sinh máy lạnh sạch máy sẽ làm lạnh nhanh hơn, đỡ tiêu hao điện năng

+ Báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời liên hệ thợ sửa máy lạnh.

Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

+ Bảo vệ sức khỏe gia đình: Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn. Cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

+ Tiết kiệm điện: Việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

+ Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block.

Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà sạch sẽ
Vệ sinh máy lạnh tại nhà sạch sẽ

Các bước vệ sinh máy lạnh

+ Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…

+ Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.

+ Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh

+ Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng

+ Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí lắp đặt máy lạnh.

Khi nào thì nên bảo dưỡng máy lạnh?

+ Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

+ Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.

+ Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.

+ Máy lạnh chạy rất tốn điện hơn bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh

DỊCH VỤ UY TÍN – NHANH – BẢO HÀNH DÀI HẠN – LINH KIỆN CHÍNH HÃNG. Liên hệ: 0903.532.938

0915 269 839