Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại HCM

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà

Công ty Thợ Việt chuyên nhận sửa chữa máy lạnh giá rẻ tại TPHCM. Hiện nay công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sửa máy lạnh hùng hậu, chuyên sửa các loại máy lạnh từ đời cũ đến các loại máy lạnh Inverter công nghệ hiện đại của các hãng như: Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Sanyo; Hitachi, Mitsubishi,…

Kỹ thuật sửa máy lạnh chuyên nghiệp: 

– Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản từ các trường đại học kỹ thuật chuyên ngành về điện lạnh. Kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm, có thể khắc phục ngay sự cố hư hỏng của máy lạnh ngay tại nhà khách hàng mà không phải mang linh kiện máy lạnh về công ty.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà
Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà

 Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín:

– Kỹ thuật có chuyên môn cao, sửa đúng bệnh của máy lạnh, kh8a1c phục dứt điểm sự cố, không tái phát hư hỏng lại.

– Công ty chúng tôi quản lý kỹ thuật kỹ lưỡng, mọi sự cố hư hỏng của máy lạnh điều được báo về công ty để công ty báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện.

– Điện lạnh Thợ Việt có chính sách bảo hành dài hạn khi sửa chữa và thay thế linh kiện máy lạnh. Thời hạn bảo hành tối thiều từ 6 -12 tháng.

Công ty Thợ Việt có xuất hóa đơn, chứng từ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, có xuất hóa đơn VAT cho thiết bị đã sửa chữa.

– Mọi trường hợp nhận thiết bị của khách hàng về công ty sửa chữa đều được viết gấy biên  nhận cho khách hàng.

Dịch vụ sửa máy lạnh nhiều ưu đãi

– Điện Lạnh Thợ Việt có chính sách khuyến mãi thường xuyên các dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh. Quý khách hàng thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để nhận được nhiều chính sách ưu đãi.

– Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng của trung tâm điều hành chu đáo, hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lạnh đúng cách, tư vấn khách hàng tự khắc phục sự cố thông thường của máy lạnh.

– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại công ty chúng tôi, kỹ thuật sẽ có mặt ngay sau 30 phút để kiểm tra máy lạnh ngay.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà

Điện Lạnh Thợ Việt sửa máy lạnh thường gặp các sự cố như: 

– Sửa máy lạnh không chạy, không điều khiển được Remote để mở dàn lạnh.

– Sửa máy lạnh chạy khoảng 30 phút thì ngưng.

– Nhận sửa máy lạnh bị hỏng Block, thay bock mới chính hãng 100% .

– Khắc phục hiện tượng xì gas dàn nóng hoặc dàn lạnh, thay đường ống máy lạnh.

– Bơm gas mới R22, R410 cho máy lạnh.

– Khách hàng gọi đến công ty chúng tôi báo máy lạnh bị sự cố hư hỏng.

Quy trình sửa máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Thợ Việt

– Công ty chúng tôi báo cho đội ngũ kỹ thuật tại các chi nhánh của các quận, kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra máy lạnh sau 30 phút.

– Sau khi kiểm tra máy lạnh xong, kỹ thuật sẽ báo cáo tình trạng hư hỏng của máy lạnh, phương án khắc phục, báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng.

– Kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy lạnh sau khi khách hàng đã đồng ý.

– Kỹ thuật bàn giao máy lạnh và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy lạnh sau khi đã sửa chữa xong.

– Viết giấy bảo hành máy lạnh đã sửa chữa, linh kiện đã thay thế.

– Viết biên lai thu phí và chào khách hàng ra về.

– Trường hợp phải mang các bộ phận của máy lạnh về công ty để kiểm tra, sửa chữa máy lạnh thì kỹ thuật phải viết giấy biên nhận thiết bị cho khách hàng.

Công ty Thợ Việt  chuyên sửa máy lạnh của các hãng điện tử nỗi tiếng như: Máy lạnh Daikin, Máy lạnh Toshiba, Máy lạnh Panasonic, Máy lạnh Samsung, Máy lạnh LG, Máy lạnh Sanyo, Máy lạnh Electrolux,… Thay thế linh kiện chính hãng. Liên hệ theo SĐT: 0903.532.938.

0915 269 839