Dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 1 – Sửa điện lạnh tại nhà

Category: Tin Tức 8 0

Qua nhiều năm sử dụng, máy lạnh có thể bị hư hỏng bất cứ lúc nào. Nếu máy lạnh bị hư hỏng hay bị bất cứ vấn đề liên quan. Bạn cần ngay một thợ sữa chữa máy lạnh chuyên nghiệp đến tận nơi để khắc phục. Nhưng để tìm được một công ty chuyên sửa chữa máy lạnh uy tín và chất lượng thì không dễ dàng gì? Nắm bắt được điều đó, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 1 nhanh chóng và tiện lợi

sửa máy lạnh tại quận 1

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 1

+ Đến nhanh nhất có thể sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng

+ Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đào và nhiệt tình

+ Quá trình sửa máy lạnh tại quận 1 sạch sẽ, an toàn, nhanh gọn không gây phiền hà

+ Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lạnh sao cho hiệu quả

+ Được bảo hành sau khi sữa chữa máy lạnh

+ Chuẩn đoán, đưa ra các phương pháp sửa máy lạnh khả thi

+ Tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất

+ Thay thế linh kiện chính hãng 100%

thợ sửa máy lạnh âm trần tại quận 1

Sửa máy lạnh tại quận 1 khi phát hiện lỗi

+ Nhận sửa máy lạnh báo cáo lỗi chớp đèn, sửa chữa máy lạnh không lạnh, quá lạnh, hay cho ra hơi lạnh yếu, máy lạnh hỏng block, thiếu gas

+ Sửa máy lạnh hỏng bo, máy lạnh chảy nước, máy lạnh kêu to

Tại sao máy lạnh không lạnh và cách khắc phục.

+  Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau. Máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Khắc phục: Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

+  Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C. Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

+  Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.
Khắc phục: Vệ sinh bảo trì máy lạnh

+  Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết gas và không lạnh nữa.

Chắc hẳn khi máy lạnh hư hỏng ai cũng lo lắng suy nghĩ ko biết chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện có quá cao không? Điều này bạn hoàn toàn yên tâm về giá rẻ chi phí sửa chữa của công ty Thợ Việt. Vì chúng tôi đã đưa ra phương pháp sửa chửa tối ưu chi phí thấp nhất có thể.

Related Articles

Add Comment

0903.532.938